Một mùa Noen thật ấm áp của học sinh Trường Tiểu học Phú Lãm

Thứ tư - 23/12/2020 22:09
Một mùa Noen thật ấm áp của học sinh Trường Tiểu học Phú Lãm
          Giáng sinh là một ngày lễ truyền thống lớn tại châu Âu, là một dịp đặc biệt để các thành viên từ khắp mọi nơi đều có thể về đoàn tụ, chia sẻ và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ. Đặc biệt, giáng sinh được xem là một ngày lễ dành cho trẻ em, một đêm thần diệu mà hầu như mọi ước nguyện của trẻ con đều có thể trở thành sự thật.
          Hiện tại, trên khắp các phố phường không khí chào đón giáng sinh đã rất náo nhiệt và sôi động. Tại trường Tiểu học Phú Lãm, mùa giáng sinh năm nay đã rất vinh dự được các thầy cô giáo viên nước ngoài ở trung tâm Ocean Edu (một trong những hệ thống anh ngữ Quốc Tế hàng đầu Việt Nam) đến phối hợp với nhà trường để tổ chức cho các em học sinh một mùa giáng thật ấm áp và đầy ý nghĩa.
        Trong buổi chào mừng giáng sinh, các thầy cô và các anh chị tại trung tâm Ocean Edu đã giúp các em hiểu thêm về ý nghĩa của ngày lễ giáng sinh cũng như việc trau dồi thêm kiến thức về văn hóa của các nước phương tây. Ngoài ra, thầy cô còn giúp các bạn hiểu hơn tầm quan trọng của việc học tiếng anh. Và tại Ocean Edu thì văn hóa nghệ thuật là một trong những nền tảng quan trọng của cuộc sống. Học tiếng Anh thông qua việc tìm hiểu văn hóa và nghệ thuật vừa giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, vừa giúp bạn phát triển sự tự tin khi giao tiếp trong môi trường văn hóa đa quốc gia. Với mong muốn các bạn học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được trau dồi hệ thống kiến thức nền phong phú về văn hóa - xã hội, Ocean Edu Việt Nam thường xuyên tổ chức các sự kiện, các chương trình giúp các bạn tìm hiểu về các ngày lễ hội như: trung thu, halloween...và đặc biệt là lễ đón giáng sinh được tổ chức vào cuối tháng 12 hằng năm.
       Chương trình buổi lễ được các thầy cô bên trung tâm Ocean Edu cùng với nhà trường tổ chức rất sôi động với các trò chơi, các tiết mục văn nghệ của các học sinh và các màn ảo thuật vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cho các em học sinh được nhận học bổng học tiếng anh tại Ocean Edu.
        Đúng là một buổi lễ thật tuyệt vời và đầy ấm áp và ý nghĩa để khích lệ, động viên các em học sinh Trường Tiểu học Phú Lãm cố gắng hết sức mình trong kì thi cuối học kì I sắp tới.
       (Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ)
z2242510672077 c632021e485ebf3d54298c3d01216647