Lễ kết nạp đội viên năm học 2020 - 2021

Thứ ba - 23/03/2021 10:46
Lễ kết nạp đội viên năm học 2020 - 2021
LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2020-2021
 
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 19 tháng 3, Liên đội Trường Tiểu học Phú Lãm đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho các em  nhi đồng của khối lớp 3.
Xuyên suốt từ đầu năm học tới nay, Liên đội đã theo dõi và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực trong học tập và rèn luyện phẩm chất, đạo đức của các em nhi đồng lớp 3. Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Những bạn thiếu nhi tiêu biểu đã vinh dự được thầy Hiệu phó Đặng Văn Thịnh, thầy tổng phụ trách, các cô giáo trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh lên vai. Được mang lên mình chiếc khăn mang màu đỏ thắm, ánh mắt của các em ngời lên niềm tự hào về dòng máu Lạc Hồng; và màu khăn  đỏ ấy như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.
Trong buổi Lễ kết nạp các con đã hô cùng vang những khẩu hiệu và giơ cao nắm tay như một lời hứa sẽ cố gắng chăm ngoan hơn, học tập tốt hơn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên đội ngày càng vững mạnh hơn!
                             
  Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:
                  

                               


                 
       
                   
                      


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Videos
B3
B5
B4
B2
B1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây