Trường Tiểu học Phú Lãm vận động chương trình "Tiếp sức đến trường""

Thứ tư - 15/09/2021 10:36
Trường Tiểu học Phú Lãm vận động chương trình "Tiếp sức đến trường""

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LÃM VẬN ĐỘNG PHONG TRÀO "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG"
HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO, KHÓ KHĂN HỌC TRỰC TUYẾN

           Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, năm học 2021-2022 học sinh phải học tập bằng hình thức trực tuyến. Trường Tiểu học Phú Lãm đã tiến hành khảo sát trong toàn trường về việc các em học sinh có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập trực tuyến thì vẫn còn một số gia đình học sinh không có các thiết bị để học trực tuyến và chủ yếu đều rơi vào những học sinh thuộc diện nghèo và khó khăn.

            Với việc hưởng hướng phong trào chương trình "Máy tính cho em" do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông phát động, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã lên ý tưởng mua thiết bị hỗ trợ học trực tuyến cho học sinh nghèo, khó khăn. Mặc dù đây là việc làm chưa có tiền lệ nhưng với mục tiêu lớn nhất "Tất cả vì học sinh thân yêu" và "Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học".

          Từ tấm lòng, tình yêu thương đối với học sinh của Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường, chiếc "Điện thoại thông minh" đầu tiên đã được trao trực tiếp đến tận tay em học sinh Bùi Gia Huy lớp 5A. Nhận được món quà từ Cô Nguyễn Thị Thu Hà hai mẹ con em Bùi Gia Huy lớp 5A đã rất xúc động bởi ước mơ lớn nhất của gia đình em trong những ngày này có một thiết bị phục vụ học tập trực tuyến để em theo kịp bạn bè trong lớp.
Hi vọng rằng các em sẽ vượt qua khó khăn và nhanh chóng hòa nhập với hình thức học trực tuyến để đạt kết quả tốt trong năm học.

Dưới đây là hình ảnh em Bùi Gia Huy học sinh lớp 5A nhận chiếc điện thoại thông minh từ cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng.
 


 

  8787

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Videos
B5
B2
B1
B3
B4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây