HỘI THI " GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG" CHÀO MỪNG 20/11

Thứ hai - 27/11/2023 10:32
Ảnh hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường
       Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, trường tiểu học Phú Lãm đã tổ chức hội thi “Giáo viên giỏi cấp trường” chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo, lòng yêu nghề, tâm huyết với nghề và tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến của các thầy cô.
     Hội thi đã diễn ra với không khí rất sôi nổi, đây là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học.
     Các tiết dạy đã thể hiện sự chuẩn bị và đầu tư về nội dung, sự vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy học sinh làm trung tâm đảm bảo sự hứng thú, khích lệ lòng ham học của học sinh.
Đây cũng là dịp để các thầy cô học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm, những bài giảng hay, sáng kiến làm đồ dùng dạy học. Đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, cũng như trách nhiệm và vinh dự khi đứng trên bục giảng, cũng là dịp làm cho thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình hơn.
     Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng. Giáo viên tham gia hội thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.