NGÀY HỘI FESTIVAL TIẾNG ANH CẤP TIỂU HỌC VÀ THCS QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ tư - 13/12/2023 21:06
NGÀY HỘI FESTIVAL TIẾNG ANH  CẤP TIỂU HỌC VÀ THCS QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2023 - 2024
      Ngày Hội Festival Tiếng Anh - sân chơi trí tuệ dành cho học sinh tiểu học và Trung học cơ sở.
     Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, với mục tiêu giáo dục học sinh phát triển toàn diện, phát huy tốt nhất những tiềm năng, khả năng sáng tạo, giúp các em tự tin giao lưu, hội nhập với quốc tế. Ngày hội Festival Tiếng Anh là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm khuyến khích, động viên phong trào học tiếng Anh cho các em học sinh, tạo cho các em một sân chơi trí tuệ, bổ ích và lý thú.
    Tham gia ngày hội Festival Tiếng Anh, trường tiểu học Phú Lãm tham gia với tiết mục kịch “ Kim Đong - A Little Hero” và thật vui mừng khi các em đã dành giải Nhì cấp Quận. Chúc mừng các em đã thể hiện hết mình trên sân khấu, chúc các em tiếp tục phát huy thế mạnh của mình và gặt hái nhiều thành công trong học tập.