CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ GẶP MẶT DÂU, RỂ NĂM 2023

Thứ bảy - 21/10/2023 13:59
Ảnh đồng chí Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt
      Hòa chung niềm vui kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, ngày 20 tháng 10 năm 2023 tại trường tiểu học Phú Lãm đã diễn ra buổi gặp mặt dâu, rể chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam.
     Tham gia buổi gặp mặt có các phu quân và phu nhân của cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể CB – GV – NV đang công tác tại trường.
    Mở màn là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô giáo biểu diễn. Ngoài ra còn có tiết mục văn nghệ giao lưu giữa giáo viên với dâu, rể tạo cho không khí thêm hấp dẫn và gắn tình đoàn kết.
    Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Đặng Văn Thịnh - Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ nói chung và toàn thể chị em trong trường nói riêng. Tại đây đồng chí đã báo cáo tổng quát những kết quả đạt được của Ban nữ công trong các phong trào thi đua, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời cũng ôn lại lịch sử nhằm khơi dậy lòng tự hào về truyền thống vẻ vang, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.
    Buổi gặp gỡ này cũng là cơ hội cho dâu, rể của nhà trường có dịp được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ. Trên cơ sở đó thấu hiểu hơn về nhiệm vụ, công việc của vợ, chồng mình ở ngôi trường nơi một nửa của mình đang công tác.
    Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của người phụ nữ Việt Nam dù là thời chiến hay thời bình thì họ vẫn là người Việt Nam yêu nước có trí tuệ, sức khỏe, sáng tạo, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Đặc biệt đây cũng là dịp để các đấng nam nhi thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương, những món quà ý nghĩa đến những người phụ nữ của mình đó có thể là bà, là mẹ, là vợ, hay con gái… Đây cũng là dịp họ nhận ra rằng nên trân quý những người phụ nữ xung quanh mình bởi họ luôn là “một nửa thế giới”.
     Đại diện các phu quân có bó hoa tươi thắm gửi đến các chị, các em trong ngày lễ đặc biệt này và qua đó cũng thể hiện tình cảm, tình trân quý đến một nửa yêu thương của mình.
    Không khí càng trở lên nóng hơn khi buổi liên hoan và màn giao lưu văn nghệ luôn là cầu nối tinh thần và là nguồn cảm hứng vô tận với những tiết mục đơn ca và song ca tạo dấu ấn khó quên.
     Xin kính chúc đại gia đình Phú Lãm sức khỏe, hạnh phúc, chúc một nửa thế giới luôn xinh tươi và tràn ngập yêu thương.