ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LÃM NHIỆM KỲ 2023 - 2024

Thứ tư - 25/10/2023 10:32
Ảnh Đại hội Liên đội
       Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Hội đồng Đội Quận Hà Đông. Sáng ngày 24/10/2023, Liên đội trường tiểu học Phú Lãm đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2023 - 2024.
     Về dự Đại hội có thầy Đặng Văn Thịnh - Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo đại diện chi đoàn trường và các em đội viên tiêu biểu đại diện cho đội viên trong toàn Liên đội đã về dự đông đủ.
      Tại Đại hội đại diện cho đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, xây dựng phương hướng, hoạt động Đội năm học 2023 - 2024. Đại hội đã được nghe các tham luận “Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp và an toàn”,  tham luận  về “ Nề nếp học tập, rèn luyện đạo đức của người học sinh”.
       Phát biểu tại Đại hội thầy Đặng Văn Thịnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.
      Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội nhiệm kỳ 2023 - 2024. Các bạn là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc, quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu cho năm học mới.
       Đại hội Liên đội của trường tiểu học Phú Lãm đã thành công tốt đẹp, chúc cho tất cả các bạn đội viên, nhi đồng của Liên Đội sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong năm học 2023 - 2024.