Tiểu học Phú Lãm

CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Có những người mái tóc đã bạc mà vẫn luôn nhớ về bài học đầu tiên, vẫn trọn một lòng biết ơn, kính yêu tới các thầy, cô giáo. Tháng 11 về mang theo bao thương nhớ… Nhớ về người giáo viên, những người ươm mầm xanh. Và phải chăng cứ đến ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 là trong lòng mỗi người dân Việt Nam lại bồi hồi, xúc động khi nhớ về thầy cô - những người cha người mẹ mẫu mực dịu hiền, luôn là ánh sáng dẫn lối cho từng thế hệ học trò. Nhằm mục đích tri ân và kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường đại diện cho Khối Giáo Dục Phường Phú Lãm đã gửi lời mời đến các thầy cô cựu giáo chức và đương chức tới tham dự Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/1 long trọng tổ chức tại Trường Tiểu học Phú Lãm. Tại buổi lễ vinh dự được sự xuất hiện của nhiều thầy cô cựu giáo chức là thế hệ cán bộ giáo viên đã về hưu tại các nhà trường trong toàn phường, các thầy cô là giáo viên của các trường Tiểu học, Mầm non, cơ sở tư thục trong toàn phường. Buổi lễ cũng đã có những khoảng thời gian lắng đọng khi lắng nghe lời chia sẻ ấm áp, đầy cảm xúc từ Lãnh đạo phường, thầy cô cựu giáo chức, từ ban giám hiệu nhà trường cùng những lời cảm ơn chân thành đến từ em học sinh của trường gửi tới các thầy cô với niềm tự hào và biết ơn sâu sắc. Nhân ngày 20/11, xin được dành tình cảm và lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể CB,GV,NV trong Trường Tiểu học Phú Lãm đã ngày đêm tâm huyết dạy dỗ ra những thế hệ học trò nhiệt huyết, tài năng và sáng tạo. Xin được chúc toàn thể các thầy cô giáo một ngày Nhà Giáo Việt Nam đong đầy ý nghĩa, tràn ngập niềm vui.
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2022