Tiểu học Phú Lãm

Trường Tiểu học Phú Lãm kết hợp với TYT Phường Phú Lãm thực hiện tiêm chủng cho học sinh tiêm chủng

Thực hiện kế hoạch tiêm chủng cho trẻ từ 5 đến 11 tuổi của Trạm Y Tế Phường Phú Lãm. Ngày 22 tháng 4 năm 2022, Trường Tiểu học Phú Lãm đã kết hợp với Trạm Y Tế Phường thực hiện công tác tiêm chủng vắc xin phòng chống Covid 19 cho tất cả các đối tượng học sinh đủ điều kiện tiêm từ khối 1 đến khối 5. Buổi sáng ngày thứ sáu, nhà trường cho tất cả học sinh nghỉ để tiêm. Với hy vọng học sinh tiêm xong được tiếp tục nghỉ ngơi vào buổi chiều thứ sáu và 2 ngày thứ bảy, chủ nhật để thứ 2 tuần tới các em đã khỏe mạnh và có thể quay trở lại trường.
             Để thực hiện cho việc tiêm chủng Ban Giám Hiệu nhà trường đã có kế hoạch phân công cụ thể tới từng giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn cũng như việc chuẩn bị các bàn đón tiếp phụ huynh và học sinh; chuẩn bị phòng khám; phòng tiêm và phòng chờ đảm bảo việc giãn cách giữa phụ huynh và học sinh; đảm bảo cho học sinh sau khi tiêm được nghỉ ngơi tại các phòng học thoáng mát. Kết hợp với các cán bộ y tế bên phường, các cô giáo cũng rất ân cần và nhẹ nhàng hướng dẫn phụ huynh điền thông tin vào phiếu và tác động tâm lý giúp các con không sợ hãi và vui vẻ khi tiêm.
           Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tiêm chủng văc xin của nhà trường

1
2