GALA TẾT CHÀO MỪNG NĂM MỚI

                      CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024!
     Sau những ngày nghỉ Tết xum vầy bên gia đình và người thân, các em học sinh hân hoan, háo hức đến trường khi được gặp lại bạn bè và thầy cô. Niềm vui như được nhân đôi khi các em cùng hòa trong không khí ngày xuân qua chương trình  “ GaLa Tết Chào Mừng Năm Mới ” do trường tiểu học Phú Lãm kết hợp với Trung tâm Tiếng Anh Việt - Úc tổ chức.
    Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ thật sôi động, đặc sắc mang không khí ngày xuân do các em học sinh biểu diễn.
    Sau chương trình văn nghệ là màn giao lưu giữa thầy Andy với học sinh, nhưng hôm nay thầy giữ vai trò mới là MC của chương trình nên chúng em càng háo hức và thích thú hơn.
    Với chủ đề về Tết, cuộc thi Ai nhanh, ai khéo đã rất lôi cuốn các bạn học sinh tham gia, các em thể hiện sự khéo léo, tài tình của mình qua các vòng thi và trả lời các câu hỏi bằng Tiếng Anh, các em đã thể hiện được khả năng nói Tiếng Anh của mình và sự hiểu biết về ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Rất nhiều phần thưởng được trao đến các em qua các phần thi đã khích lệ tinh thần hoc tập và rèn luyện của các em.
    Bài hát “ Happy New Year” vang lên như một lời chúc năm mới cho thầy và trò của trường Tiểu học Phú Lãm với nhiều thắng lợi rực rỡ và thành công.
Videos
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây