Video chào mừng ngày 20.11.2021

Thứ bảy - 20/11/2021 10:47
              Năm học 2021 - 2022 là một năm học thật đặc biệt. Vì chưa có một ngày cô và trò được đến trường trực tiếp gặp mặt nhau do tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Không chỉ các học trò mà các thầy cô cũng rất nhớ trường, nhớ lớp. Nhưng với tinh thần dừng đến trường nhưng không dừng học tập. Một phần tư chặng đường của năm học đã qua, cô và trò Trường Tiểu học Phú Lãm đã vượt qua được kì thi giữa kì một với bao sự vất vả, cố gắng của các thầy cô. Để có được kết quả như vậy, tất cả các thầy cô Trường Tiểu học Phú Lãm đã luôn cố gắng học hỏi, không ngừng nâng cao cả trình độ chuyên môn cũng như kiến thức và kĩ năng để làm sao đem được những bài giảng hay nhất, có hiệu quả nhất  tới các em học sinh thân yêu. Ngày 20.11 là một ngày đặc biệt để tri ân các thầy cô. Năm nay, ngày 20.11 không giống như mọi năm. Nhà trường không thể tổ chức mít tinh để gặp mặt và tri ân và  tới các thầy cô giáo đã nghỉ hưu cũng như tập thể các cán bộ, giáo viên hiện tại trong trường được. Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc và chúc mừng tới các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam, các thầy cô và các em học sinh Trường Tiểu học Phú Lãm đã ghi lại những tấm lòng của mình qua video sau:

Nguồn tin: www.youtube.com