CUỘC THI “ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC" VÀ "NGÀY HỘI STEM”

Thứ hai - 22/04/2024 09:20
CUỘC THI “ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC" VÀ "NGÀY HỘI STEM”
Cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc và ngày hội STEM” tại trường Tiểu học Phú Lãm mang đến một ngày hội văn hóa vui tươi, bổ ích và đáng nhớ trong sáng ngày 19/4/2024.
☘Hội thi“Đại sứ văn hóa đọc” ngày hội sách và văn hóa đọc lần thứ 3 năm 2024 với chủ đề: “Sách hay cần bạn đọc”, “Sách quí tặng bạn”, “ Tặng sách hay - Mua sách thật”, “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe” . Cuộc thi là hoạt động dành cho các em học sinh khuyến khích việc chia sẻ, lan tỏa niềm yêu thích đọc sách nhằm hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho thế hệ trẻ, từ đó khơi dậy niềm đam mê, thúc đẩy phong trào đọc, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.
🎉Trong chương trình các em học sinh của các khối lớp đã có những phần thi thuyết trình được đầu tư kĩ càng, công phu và vô cùng cảm xúc. Các em đã giới thiệu và tuyên truyền về những cuốn sách có nội dung về phát huy hào khí Thăng Long – Hà Nội. Đây là cơ hội để các em thể hiện khả năng đọc hiểu, sự sáng tạo và khả năng diễn đạt thông qua việc đọc sách. Cuộc thi còn giúp các em phát triển kỹ năng ngôn ngữ, mở rộng kiến thức văn hóa và khám phá thế giới qua từng trang sách.
🎊🎊🎊Tại ngày hội STEM các thầy cô của trung tâm đã giới thiệu các sản phẩm mô hình về ứng dụng khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học trong thực tiễn, cuộc sống của học sinh. Thể hiện ý tưởng sáng tạo, ước mơ của các em học sinh tiểu học thông qua các mô hình, sản phẩm STEM. Tạo môi trường học tập, giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, thực hiện giáo dục STEM của đội ngũ giáo viên và các em học sinh. Các em cũng được thực hành và làm các sản phẩm qua các mô hình rất sáng tạo và đẹp mắt.
🎓Kết thúc chương trình các giải đã được trao cho các khối có thành tích cao nhất:
🏆🏆🏆Phần thi “ Tuyên truyền giới thiệu sách”: Khối 1 giải nhất; Khối 4 giải Nhì; Khối 3 giải Ba; Khối 2 và 5 giải Khuyến khích.
🏅Phần thi “Đại sứ văn hóa đọc”: Khối 4 giải Nhất🥇; Khối 5 giải Nhì🥈; Khối 3 giải Ba🥉. Xin chúc mừng các khối và các em học sinh đã đạt giải.💐💐💐

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Videos
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây