HỌC SINH TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 6 SẼ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG TỪ NGÀY 21/02/2022

Thứ tư - 16/02/2022 11:06
HỌC SINH TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 6 THUỘC 12 QUẬN NỘI THÀNH CỦA HÀ NỘI ĐI HỌC TRỞ LẠI TỪ NGÀY 21/2
Ngày 15/2, UBND TP Hà Nội đã có văn bản đồng ý với đề xuất của Sở GD&ĐT về việc cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 thuộc 12 quận nội thành đi học trở lại vào ngày 21/2.
Theo đó, UBND TP Hà Nội cơ bản thống nhất về chủ trương cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 thuộc 12 quận nội thành đến trường.
Cụ thể, học sinh các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6 ở 12 quận nội thành Hà Nội sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19 trở lại học trực tiếp từ ngày 21/2. Trẻ mầm non vẫn nghỉ học tại nhà.
Tất cả các học sinh học các ngày trong tuần theo kế hoạch giáo dục của nhà trường. Nhà trường chỉ tổ chức dạy học trực tiếp tại các địa bàn có mức độ dịch ở cấp độ 1, cấp độ 2, các địa bàn có mức độ dịch ở cấp độ 3, cấp độ 4 tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến.
Học sinh cư trú tại địa bàn có mức độ dịch cấp độ 3, cấp độ 4 không đến trường học mà ở nhà học trực tuyến, nhà trường có trách nhiệm phân công giáo viên giảng dạy cho các em.
UBND TP Hà Nội yêu cầu, trường học phải đạt yêu cầu an toàn trong phòng, chống dịch; chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch diễn tập xử lý khi có tình huống cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh là F0.
Giáo viên chưa tiêm đủ vaccine phòng chống Covid-19 theo quy định của ngành Y tế chỉ dạy trực tuyến, không đến lớp dạy trực tiếp.
Không tổ chức ăn bán trú, căng tin ăn uống trong trường, học sinh tự mang theo nước uống cá nhân. Chỉ tổ chức dạy học trực tiếp 01 buổi/ngày.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Videos
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây