Lễ Khai Giảng Năm học 2022 - 2023

Thứ hai - 05/09/2022 22:02
Lễ Khai Giảng Năm học 2022 - 2023
              Sáng ngày 05/09/2022, hòa trong không khí vui tưng bừng khai giảng của toàn quốc, Trường Tiểu học Phú Lãm cũng tiến hành Lễ Khai Giảng năm học 2022 - 2023. Đây là một mùa khai giảng vô cùng phấn khới với  đầy hy vọng sau hơn 2 năm đại dịch triền miên.
            Tham gia buổi lễ khai giảng có sự có mặt của các bác lãnh đạo Phường Phú Lãm;  đại diện cha mẹ phụ huynh của  26 lớp; hơn 40 cán bộ giáo viên, nhân viên cùng hơn 1200 học sinh của trường. Trong buổi lễ, nhà trường cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chúc mừng của các bác lãnh đạo Phường Phú Lãm cùng các ban ngành, đoàn thể khác và đặc biệt là sự quan tâm của ban đại diện phụ huynh học sinh của các lớp.
            Với chương trình khai giảng thật ngắn gọn nhưng cũng đủ đầy biết bao ý nghĩa. Với các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của các bạn học sinh đã khiến cho không khí buổi lễ thật vui tươi và phấn khởi. Lời thầy hiệu phó đọc thư của Chủ Tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc thật ấm áp và xúc động. Cuối cùng là lời tuyên bố khai giảng của cô Hiệu trưởng cùng tiếng trống trường vang lên đánh dấu năm học mới 2022 - 2023 đã bắt đầu. Trong buổi đầu năm học mới, cô Hiệu trưởng đã mong muốn, hy vọng và tin tưởng trong năm học 2022 - 20223 thầy và trò trường Tiểu học Phú Lãm sẽ cùng quyết tâm cố gắng, phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt để cuối năm có một kết quả cao nhất có thể. Cùng với tâm huyết của cô Hiệu Trưởng thì hơn 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng hơn 1200 em học sinh của nhà trường đều thể hiện sự quyết tâm và cố gắng trong buổi đầu năm học.
             Sau Lễ Khai Giảng thật đơn giản mà vẫn rất trang trọng, ý nghĩa. Thầy và trò Trường Tiểu học đã bước ngay vào những tiết học đầu tiên với tinh thần thật say mê và thực hiện ăn bán trú ngay ngày đầu tiên của năm học. 
             Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ
nghi thuc
hs2
vn1
 
vn2
vn3 (2)
phuong tang hoa
ph tnag hoa 2
cm tang hoa
ph tang hoa
ca tang hoa
db3
 
hp
 
cô hiệu trưởng
 
danh trong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Videos
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây