CUỘC THI ENGLISH FESTIVAL NĂM HỌC 2022-2023

Thứ ba - 06/12/2022 13:41
ENGLISH FESTIVAL 2022
Tiết mục tham dự English Festival năm học 2022-2023 của trường tiểu học Phú Lãm đã xuất sắc đạt Giải Nhì.
          Ngày hội Tiếng Anh đã đem lại rất nhiều niềm vui cho các con học sinh, niềm tự hào cho bố mẹ và tất cả các thầy cô giáo trường tiểu học Phú Lãm. English Festival là sân chơi rất bổ ích cho những bạn nhỏ yêu thích môn tiếng Anh và cũng là nơi giao lưu của các bạn nhỏ trong toàn quận Hà Đông. Hy vọng sau cuộc thi này các con sẽ học hỏi và phát huy hết vốn kiến thức về tiếng Anh của mình để  gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tới. Chúc các con cùng toàn thể các thầy cô giáo trường tiểu học Phú Lãm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và luôn trau dồi thêm vốn kiến thức về tiếng Anh để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong những cuộc thi tới đây.