Vui hội trăng rằm cùng các em học sinh Trường Tiểu học Phú Lãm

Thứ sáu - 09/09/2022 21:56
Vui hội trăng rằm cùng các em học sinh Trường Tiểu học Phú Lãm
             TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LÃM - VUI HỘI TRĂNG RẰM CÙNG CÁC EM HỌC SINH
              Hòa trong không khí tưng bừng đón tết trung thu trên khắp mọi nẻo đường đất nước, Trường Tiểu học Phú Lãm cũng đã tổ chức một buổi "Vui hội trăng rằm" cho các em học sinh. Với sự quan tâm của BGH và các thầy cô giáo cùng tất cả các bác phụ huynh học sinh của Trường Tiểu học Phú Lãm, các con đã có một mùa trung thu thật vui tươi, phấn khởi và đầy tình yêu thương ấm áp.
             Buổi lễ diễn ra khá sôi động với các tiết mục múa lân, múa rồng cùng những màn trình diễn văn nghệ thật hấp dẫn của các bạn học sinh Trường Tiểu học Phú Lãm. Không những như vậy, đặc sắc nhất là những tiết mục vô cùng vui vẻ, hóm hỉnh của Chị Hằng - Chú Cuội do các cô giáo trong trường đảm nhận.  Mùa trung thu năm nào cũng vậy, BGH nhà trường luôn mong muốn mang đến cho tất cả các con thật nhiều niềm vui bất ngờ để các con được được đón nhận và cảm nhận được tình yêu thương mà thầy cô, mái trường và gia đình giành cho các con. Hy vọng sau những buổi ngoại khóa ý nghĩa như vậy các con sẽ lại say mê học tập hơn. Không những như vậy, trung thu luôn là dịp để thầy cô và BGH nhà trường quan tâm, động viên các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn giúp các em có động lực và cố gắng hơn nữa để  học tập thật tốt.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:
múa lân 1
múa lan 2