HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Thứ tư - 05/10/2022 21:18
HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
           Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, tự học và học tập suốt đời như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt. Đảng ta cũng xác định: “GD&ĐT đã phát triển mạnh mẽ, ý thức học tập suốt đời đã thấm sâu vào từng dòng họ, từng gia đình, mọi tầng lớp nhân dân. Vì vậy, muốn thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam làm cho “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” thì phải tiếp tục phát triển giáo dục. Điều đó, đòi hỏi các cấp uỷ đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và mọi người dân cần quán triệt chủ trương của Đảng và Nhà nước về “Xây dựng xã hội học tập, đảm bảo cho mọi công dân có cơ hội bình đẳng trong học tập đào tạo, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về xã hội học tập và học tập suốt đời”.
          Thực hiện văn bản số 2359 của BCĐ Quận Hà Đông  về tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022. Hôm nay trường Tiểu học Phú Lãm phối hợp với UBND Phường Phú Lãm long trọng tổ chức lễ khai mạc phát động “Tuần lễ  học tập suốt đời” năm 2022 trên địa bàn Phường Phú Lãm.
          Về dự với buổi lễ có mặt của Bà Nguyễn Thị Thịnh – Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND phường - Chủ tịch Hội Khuyến học phường; Ông Phạm Ngọc Anh – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND Phường; Cùng các ông bà trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực UBND - UBMTTQ phường; Các đ/c Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; Các đồng chí Bí thư Chi bộ, Chi hội trưởng Chi hội khuyến học; Ban giám hiệu các Nhà trường trên địa bàn; cùng 45 giáo viên, nhân viên và 1240 em học sinh trường tiểu học Phú Lãm.
         Trong buổi lễ, đã nhận được sự phát động tuần lễ hướng ứng học tập suốt đời của Ông Phạm Ngọc Anh - Phó Chủ Tịch UBND Phường Phú Lãm; Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu Trưởng nhà trường đã có bài phát biểu với tâm tư muốn gửi gắm cho tất cả mọi người một thông điệp: Mọi người dân địa phương, các tổ chức, ban ngành, đoàn thể, công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hãy chung tay xây dựng xã hội học tập, tham gia học tập suốt đời để chứng minh sức mạnh của con người Phú Lãm cùng quyết tâm xây dựng sự nghiệp giáo dục địa phương ngày càng thịnh vượng, phát triển bền vững cả bề rộng với chiều sâu.
           Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ
 
1
 
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
nGA
HS
17

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Videos
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây