LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LÃM

Thứ tư - 01/06/2022 16:34
LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LÃM
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2021 – 2022
 
          Sáng ngày 30 tháng năm, Trường Tiểu học Phú Lãm đã tổ chức: “LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2021 – 2022”. Về tham dự trong buổi lễ có sự tham gia của các bác lãnh đạo thuộc UBND Phường Phú Lãm; các ông bà là đại diện CMHS của nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1200 em học sinh Trường Tiểu học Phú Lãm.
            Năm học 2021 – 2022 là một năm học là một năm có quá nhiều khó khăn với thầy và trò nhà trường nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo và BGH nhà trường, các thầy cô và các học trò trường Tiểu học Phú Lãm cũng đã đạt được những kết quả tương đối cao.
          Trong buổi lễ tổng kết, Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả năm học 2021 - 2022; Thầy Đặng Văn Thịnh – Phó Hiệu Trường nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học. Các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường đã cùng các bậc phụ huynh trao những phần quà cho tập thể và cá nhân đã có thành tích.
          Trong phần “Lễ Trưởng Thành cho học sinh lớp 5”, cô Nguyễn Thị Thu Hà đã rất xúc động khi dặn dò, nhắc nhở và chia tay các con học sinh lớp 5.
          Cuối buổi lễ, cô Hà cũng đã gửi lời cám ơn tới các bác lãnh đạo; các bác phụ huynh và chúc các con có kì nghỉ hè vui chơi bổ ích.
          Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:
Phuong tham gia
Phuong Tăng qua
phụ huynh tham gia
phát quà q
 
cô hiệu trưởng và ph phát quà
 
phát quà 1
PH tham gia
phát quà 2
 
Cô HT phát quà
phát quà 3
Tuệ nhi đọc cám tưởng
 
HS khối 5 có bó hoa tặng nhà trường
HT, HP tặng quà HS khoi 5
         Vậy là năm học 2021 – 2022 đã khép lại với bao gian lan vất vả của cả cô và trò Trường Tiểu học Phú Lãm. Hy vọng sang năm học mới đại dịch sẽ chấm dứt và mọi hoạt động dạy và học của nền giáo dục nói chung cũng như của Trường Tiểu học Phú Lãm nói riêng sẽ được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Videos
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây