LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ năm - 11/01/2024 11:19
LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023 - 2024
       Sáng ngày 08/01/2024 trường Tiểu học Phú Lãm long trọng tổ chức Lễ Sơ kết Học kì I năm học 2023 - 2024.
      Tới dự buổi Lễ có Ban đại diện CMHS các lớp, trung tâm Tiếng Anh Ocean Edu cùng các thầy cô giáo trong nhà trường và hơn 1000 em học sinh.
      Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn, sau nghi thức của buổi Lễ, thầy giáo Đặng Văn Thịnh - Phó bí thư - Phó hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những thành tích mà tập thể lớp, cá nhân học sinh đã đạt được trong học kì vừa qua.
     Thay mặt nhà trường thầy Đặng Văn Thịnh đã đọc quyết định khen thưởng và cùng Ban đại diện CMHS trao quà đến các tập thể lớp xuất sắc, các cá nhân tham gia giải bóng đá nam đạt giải Nhất cấp Quận, các cá nhân đạt giải Nhì Festival Tiếng Anh cấp Quận, các em có giải cao trong thi đấu thể thao và đạt giải trong kì thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận...Đây chính là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực của các em học sinh. Nhà trường luôn tự hào về những thành tích mà các em đã đạt được và đó cũng là động lực để thầy trò nhà trường cùng tiếp tục phấn đấu trong học kì II. Cũng trong buổi Lễ trung tâm Tiếng Anh Ocean Edu đã trao quà cho các em có thành tích xuất sắc trong học kì I. Chúc mừng thầy trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học kì I.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Videos
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây