HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LÃM NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ bảy - 07/10/2023 10:50
Ảnh chào cờ Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức
Ảnh chào cờ Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức
        Ngày 06 tháng 10 năm 2023 trường tiểu học Phú Lãm long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023 – 2024. Hội nghị CB – CC – VC là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, và đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.
       Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai. Thông qua Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà  - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường năm học 2022 – 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 với những chỉ tiêu thi đua đề ra cho năm học mới.
     Trong hội nghị , đồng chí Đặng Văn Thịnh – Phó hiệu trưởng  chủ tịch Công đoàn trường báo cáo về hoạt động công đoàn và tiêu chí thi đua trên cơ sở kết quả của các phong trào thi đua đã đạt được trong năm qua. Qua đó rút ra kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua năm học 2023 – 2024 và các cuộc vận động nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
     Sau báo cáo đánh giá kết quả của nhà trường tập thể cán bộ, giáo viên sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra các biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
     Nối tiếp là báo cáo tình hình hoạt động của ban thanh tra nhân đã đạt được trong nhiệm kì trước và bầu ban thanh tra nhân dân mới với những nhiệm vụ và thử thách phía trước.
     Hội nghị thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng nhà trường và đoàn viên công đoàn.
     Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, khẩn trường và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp. Hứa hẹn năm học 2023 – 2024 với nhiều thành tựu và thành công mới.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Videos
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây