HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LÃM

Thứ sáu - 10/11/2023 10:41
Ảnh lễ hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam
Ảnh lễ hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam
      Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCNVN ngày 9/11, sáng nay tại trường tiểu học Phú Lãm đã tổ chức buổi tuyên truyền về ý nghĩa ngày Pháp luật Việt Nam giúp học sinh tìm hiểu 1 số luật và quy định về pháp luật của Nước Việt Nam.
     Trong buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: Nhà trường luôn coi trọng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong việc giáo dục đạo đức lối sống, nhân cách của học sinh. CB - GV - NV trường tiểu học Phú Lãm luôn sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật góp phần xây dựng một nhà trường an toàn, thân thiện, hạnh phúc.
Hòa chung không khí ngày Pháp luật Việt Nam các em học sinh đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn.
     Năm nay, trường tiểu học Phú Lãm tổ chức ngày Pháp luật dưới hình thức cuộc thi  “Rung chuông vàng”. Các bạn học sinh đều cảm thấy hào hứng với buổi tuyên truyền ý nghĩa này. Các bạn trong Liên đội hiểu được để trở thành một công dân tốt cần phải thượng tôn pháp luật. Qua các câu hỏi trắc nghiệm, những tình huống pháp luật tiêu biểu, các bạn đội viên khối 4, khối 5 đều hào hứng tham gia. Các bạn đã bổ sung thêm cho mình những kiến thức pháp luật vô cùng cần thiết.
     Cuộc thi diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn, cuối cùng đã tìm được người chiến thắng. Thay mặt BGH Thầy Đặng Văn Thịnh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và trao quà đến thí sinh có kết quả xuất sắc nhất.
     Là thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay, chúng em là học sinh trường tiểu học Phú Lãm nhận thấy bản thân phải cố gắng học tập rèn luyện, luôn luôn chấp hành và tuân thủ Pháp Luật Việt Nam, góp phần nhỏ bé xây dựng đất nước ngày một phát triển, giàu đẹp hơn.
      Buổi tuyên truyền đã giúp toàn thể CB - GV - NV và các em học sinh được trang bị thêm về kiến thức Pháp luật. Bên cạnh đó cũng giúp cho việc giáo dục kĩ năng sống, ý thức chấp hành pháp luật của CB - GV - NV và các em học sinh trong nhà trường được tốt hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Videos
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây