LIÊN HOAN HỢP XƯỚNG HỌC SINH PHỔ THÔNG QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ hai - 27/11/2023 10:45
Ảnh liên hoan hợp xướng
Ảnh liên hoan hợp xướng
         Tin vui. Tin vui
        Sáng ngày 11/11/2023 tại UBND Quận Hà Đông đã diễn ra liên hoan hợp xướng học sinh phổ thông quận Hà Đông năm học 2023 - 2024. Với chủ đề “ Vang mãi bài ca dâng Đảng”, các cụm phường đã xây dựng chương trình tham dự liên hoan với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước. Các tiết mục tham dự đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.
      Cuộc thi nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong học sinh, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông. Đây cũng là dịp để các em học sinh giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong các nhà trường.
      Tham gia liên hoan cụm phường Phú Lương và phường Phú Lãm tham gia tiết mục hợp xướng và thật vinh dự, tự hào khi tiết mục đã giành giải Nhất hội thi. Đó là thành quả mà tất cả các thầy cô và học sinh các trường trong cụm nói chung và trường tiểu học Phú Lãm nói riêng ngày đêm hăng say luyện tập. Xin chúc mừng thầy và trò trường tiểu học Phú Lãm thân yêu.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Videos
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây