LỄ KHAI MẠC GIẢI TDTT TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ II NĂM HỌC 2023 - 2024 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LÃM

Chủ nhật - 08/10/2023 22:52
Ảnh trọng tài đọc lời tuyên thệ
Ảnh trọng tài đọc lời tuyên thệ
      Với mục đích khích lệ tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho giáo viên và học sinh, nhằm phát triển tính linh hoạt, mạnh dạn, tinh thần tập thể. Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2023 tại trường tiểu học Phú Lãm đã diễn ra Lễ khai mạc giải thể dục thể thao truyền thống lần thứ II năm học 2023 - 2024.
      Tới dự buổi Lễ khai mạc có đại diện Ban thường trực phụ huynh các lớp, cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường cùng toàn thể các em học sinh tham gia giải thể dục thể thao truyền thống.
      Mở đầu Lễ khai mạc là màn múa hát của các em học sinh với những tiết mục đặc sắc và hấp dẫn tạo cho buổi lễ thêm phần sinh động.
      Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc giải thể dục thể thao truyền thống, đồng chí Đặng Văn Thịnh – Phó bí thư - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua thể dục thể thao tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh, nhằm nâng cao sức khỏe trong việc dạy và học trong nhà trường, và tiến tới lựa chọn các vận động viên có tố chất, tài năng để tham dự giải thể thao cấp Quận và cấp Thành phố. Thông qua đây cũng tuyên truyền và đẩy mạnh phong trào thể thao trong nhà trường nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tạo sân chơi bổ ích, gắn kết các mối quan hệ giữa các khối lớp, làm động lực thi đua lao động, học tập góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân trên tinh thần “Văn hóa - Thể thao - Vui vẻ - Sức khỏe - Đoàn kết”.
     Sau bài phát biểu khai mạc, đại diện vận động viên đã lên đọc lời tuyên thệ để cam kết thực hiện tốt những quy định của cuộc thi, không gian lận, thi đấu với tinh thần thể thao mạnh mẽ nhất.
    Là người trực tiếp cầm còi các trận thi đấu thay mặt tổ trọng tài đã lên đọc lời tuyên thệ với mong muốn là người cầm còi luôn công tâm, sáng suốt để góp phần tạo cho các trận thi đấu diễn ra công bằng, hấp dẫn.
    Đại diện Ban tổ chức giải đã lên trao cờ lưu niệm cho các lớp.
    Ngay sau buổi Lễ khai mạc sẽ diễn ra trận bóng đá giữa lớp 4A3 và 4A5, hy vọng đây sẽ là trận đấu mở màn hay và hấp dẫn tạo động lực cho các trận thi đấu tiếp theo. Chúc các vận động viên luôn tự tin, đoàn kết và chiến đấu hết mình với tinh thần Fair Play. Chúc cho giải thể dục thể thao truyền thống của trường tiểu học Phú Lãm thành công rực rỡ.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Videos
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây