HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023

Thứ ba - 03/10/2023 09:10
Ảnh Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời
Ảnh Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời
     Tuần lễ học tập suốt đời là cơ hội đặc biệt để chúng ta cùng nhau đón nhận và lan tỏa niềm đam mê học hỏi. Nó không chỉ đơn thuần là một tuần lễ, mà là một triển vọng mới, một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống học đường của chúng ta. Tuần này không giới hạn bởi môn học hay lớp học nào, mà là sự hòa nhập của tất cả chúng ta trong việc khám phá, trải nghiệm và rèn luyện kiến thức.
    Sáng ngày 2/10/2023 tại trường tiểu học Phú Lãm đã tổ chức lễ khai mạc “ Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023 với chủ đề: “XÂY DỰNG NĂNG LỰC TỰ HỌC TRONG KỶ NGUYÊN SỐ"  nhằm phát động tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh một số nội dung sau:
    - Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giảng dạy và học tập. Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để bồi dưỡng nâng cao lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đào tạo.
   - Khuyến khích giáo viên, học sinh khai thác sử dụng các phương pháp, kỹ năng, phương tiện học tập góp phần xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số.
   - Các em học sinh xây dựng kế hoạch, mục tiêu đọc sách của mình, tham gia tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời một cách hiệu quả.
     Cuối cùng, hãy nhớ rằng học tập không bao giờ kết thúc. Nó là một hành trình vĩnh viễn, và tuần lễ học tập suốt đời chỉ là một bước nhỏ trong hành trình đó. Hãy giữ lửa đam mê học hỏi luôn rực cháy trong lòng để chúng ta có thể đối diện với mọi thách thức và biến cơ hội thành hiện thực.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Videos
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây