VUI TẾT TRUNG THU - TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LÃM 2023 - 2024

Thứ sáu - 29/09/2023 22:51
Hình ảnh chị Hằng, chú Cuội
Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt Nam. Hằng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch, các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu.
Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, chiều nay ngày 29/9/2023 trường tiểu học Phú Lãm đã tổ chức chương trình “ Vui Tết Trung thu” với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, giúp các em hiểu thêm về những phong tục ngày Tết Trung thu. Và đặc biệt hơn là sự gắn kết yêu thương của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Các em  háo hức được rước đèn, bày mâm ngũ quả và được nghe về sự tích chị Hằng, chú Cuội trên cung trăng.
Cứ mỗi dịp Tết Trung thu về, trường tiểu học Phú Lãm đều tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mang đến cho các em có một Tết Trung thu thật ý nghĩa, ấm áp và trọn vẹn yêu thương. Tết Trung thu 2023 này Ban giám hiệu nhà trường cùng với Ban đại diên cha mẹ học sinh đã trao 6 suất quà trung thu cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Việc này không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái mà còn là sự quan tâm của các thầy cô giáo trong nhà trường cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh mong muốn các em có mùa trung thu thật ấm áp.
 Chương trình “ Vui Tết Trung thu” của trường tiểu học Phú Lãm đã để lại ấn tượng sâu sắc và ý nghĩa với màn biểu diễn văn nghệ của các em học sinh, và đặc biệt hơn là màn múa lân sư rồng diễn ra rất sôi nổi. Sau đây là một số hình ảnh của Tết Trung thu.