HOẠT ĐỘNG DƯỚI CỜ CHUYÊN ĐỀ "TỦ SÁCH CỦA EM" CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LÃM

Thứ ba - 31/10/2023 09:02
Ảnh hoạt động dưới cờ chuyên đề " Tủ sách của em"
      Sáng ngày 30/10/2023 tại trường tiểu học Phú Lãm đã diễn ra buổi chào cờ đầu tuần với chuyên đề “ Tủ sách của em”. Đây là một hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần tự học tập và tìm hiểu thông qua những quyển sách.
    Trường tiểu học Phú Lãm của chúng em có mô hình thư viện xanh. Đây là nơi chúng em cùng ngồi chia sẻ những câu chuyện hay, những bài học ý nghĩa và từ đó lan tỏa đến từng lớp học, đến từng học sinh niềm đam mê đọc sách sau mỗi giờ ra chơi.
     Với chủ đề “Tủ sách của em” giúp học sinh thấy được giá trị của sách, biết quý trọng, bảo quản, giữ gìn và chia sẻ sách lẫn nhau. Từ đó hình thành thói quen đọc sách, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
    Tham gia buổi chuyên đề, khối 3 chúng em cũng có tiết mục kịch và múa hát. Chúng em muốn truyền tải thông điệp đến các bạn hãy bỏ máy tính, điện thoại xuống và thay vào đó là những quyển sách nó mang lại giá trị và ý nghĩa tốt đẹp hơn.